• thanminhphubds@gmail.com
 • Đảo Đại Phước, Khu Đô thị Swanbay, Long Tân, Nhơn Trạch
 • 0933221148
×

Swanbay Zone 6

Swanbay Zone 6

Swanbay Zone 6

Giới thiệu SwanBay Zone 6 – Le Centre Swanbay Zone 6 LE CENTER: diện tích phân khu là 20ha, Sản phẩm: 2 toà căn hộ cao 15 tầng: 509 căn hộ và 520 căn Shop và Garden 404 căn Villa Shophouse: (5 tầng+ sân thượng) 8,8×10,6=218m2 Căn dưới: 3 tầng với mặt bằng kinh doanh […]

 • 01/09/2023

Giới thiệu SwanBay Zone 6 – Le Centre

 • Swanbay Zone 6 LE CENTER: diện tích phân khu là 20ha,
 • Sản phẩm: 2 toà căn hộ cao 15 tầng: 509 căn hộ và 520 căn Shop và Garden
 • 404 căn Villa Shophouse: (5 tầng+ sân thượng) 8,8×10,6=218m2
 • Căn dưới: 3 tầng với mặt bằng kinh doanh
 • Căn trên: 2 tầng với Sân thượng thiết kế mở
 • 116 căn Villa vườn: (4 tầng) Tầng trệt: 4m, Các tầng khác: 3.3)
 • Căn dưới: 2 tầng  (diện tích khoảng 153m2.)
 • Căn trên 2 tầng + sân thượng

 Swanbay zone 6

Swan Bay Zone 6 – SwanBay Le Centre là phân khu 6 trên Đảo Đại Phước do Chủ Đầu Tư Swan City triển khai vào thời gian cuối năm 2019, Đây được xem là khu vực trung tâm của Đảo Đại Phước nói riêng và còn là khu Phố Thương Mại “Đắt Đỏ” nhất tại khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai trong tương lai.

SwanBay Zone 6 có vị trí rất đắc địa nằm ngay lõi trung tâm của hòn đảo tự nhiên – Đảo Đại Phước. Với 2 phân khu chính là Khu Căn Hộ Cao Cấp Trên Đảo Đại Phước và Khu Parc Villa Zone 6 với các mẫu nhà Shophouse Villa và Garden Villa có thiết kế “Độc Nhất Vô Nhị” tại khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai.

Một số điểm nhấn tại Swan Bay – Le Centre đó là :

 • Khu vực trường Quốc Tế & Trường học Cấp1,2,3 do tổ chức giáo dục quốc tế Kinder Words là đơn vị phát triển.
 • Phố Thương Mại ngay trục đường chính của Phân Khu 6 với các thương hiệu nổi tiếng mang giá trị Quốc tế sẽ có mặt trên Đảo Đại Phước – Dự án Swan Bay
 • Mặt bằng tổng thể phân khu 6 dự án Swan Bay
 • Swan Bay Zone 6 hay có tên gọi là Le Centre nằm tại vị trí trung tâm Đảo Đại Phước các cầu Đại Phước chỉ 700m.
 • Swan Bay – Le Centre Zone 6 được chia thành 5 khu vực riêng để sau này dễ dàng quản lý được ký hiệu 6.1 – 6.2 – 6.3 – 6.4 – 6.5
 • Đối với giai đoạn 1 mở bán Zone 6, Chủ Đầu Tư tập trung toàn bộ vào khu vực chính là các sản phẩm tại khu vực 6.3 và 6.4

Mặt bằng Swanbay Zone 6:

Mặt bằng swanbay zone 6-1

Phân Khu chính cho SwanBay Zone 6 là Phân Khu Shop Villa và Phân Khu Căn Hộ Nghĩ Dưỡng trên Đảo Đại Phước

Parc Villa Zone 6 Là khu nhà thấp tầng ngay trung tâm Đảo Đại Phước với mục đích phát triển là Khu Trung Tâm Mua Sắm lớn nhất, hiện đại nhất tại Đảo Đại Phước nói riêng và cả Nhơn Trạch nói chung.

Khu Parc Villa – Zone 6 trên Đảo Đại Phước có 2 dạng mẫu nhà chính được chia theo thiết kế xây dựng và vị trí cụ thể đó là Parc Villa S và Parc Villa R.

Dạng Biệt Thự Parc Villa S trong đó ký tự “ S “ là chữ viết tắt của Shophouse có nghĩa là “ Khu Thương Mại “. Khi khách hàng lựa chọn những sản phẩm Parc Villa S – Zone 6 sẽ được kinh doanh tự do tùy vào vị trí cụ thể mỗi loại hình này sẽ có mức giá bán khác nhau.

Còn dạng Biệt Thự Parc Villa R trong đó Ký tự “ R “ là chữ viết tắt của Residences có nghĩa là “ Khu Nhà Ở “. Dành cho những khách hàng nào thích sự yên tĩnh, bình yên và có thú vui trong cây cảnh hay chơi thú cảnh. Tùy vào vị trí cụ thể mà các căn Parc Villa R – SwanBay Zone 6 sẽ có mức giá bán cụ thể khác nhau.

Biệt Thự Parc Villa S – SwanBay Le Centre ( Zone 6 )

 • Diện tích đất : Ngang 8,8m x Dài 20m
 • DT Sử Dụng : Diện Tích sàn xây dựng là 335m2
 • Thiết Kế : 1 Trệt 4 Lầu và 1 Sân Thượng.
 • Thang Máy : Có 1 Thang Máy Trong Nhà.
 • Chỗ Đậu Xe : Có 4 chỗ đậu Ô Tô.

Những căn Biệt Thự Parc Villa S – SwanBay Le Centre ( Zone 6 )là sự kết hợp hoàn hảo từ Chủ Đầu Tư SwanCity với 2 công năng trong 1 căn Biệt Thự Zone 6 là vừa để ở  và  vừa để kinh doanh, có lối đi riêng bằng thang máy không ảnh hưởng đến không gian chung trong 1 căn Biệt Thự.

shophouse zone 6 swanbay

mặt bằng shophouse zone 6 swanbay

Được thiết kế theo kiến trúc Pháp mang phong cách Cổ Điển nên những căn Biệt Thự Parc Villa Zone 6 luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng về kiến trúc thiết kế cũng như công năng sử dụng trong 1 căn Biệt Thự.

Được chia thành 2 phần trong 1 căn Biệt Thự Parc Villa S với 2 công năng sử dụng riêng biệt tùy vào sở thích và tài chính của từng loại Khách Hàng.

– Phần Trệt : Bao gồm không gian 1 trệt 2 lầu với diện tích sử dụng từ 205m2 đến 220m2. Trong đó tầng trệt dùng để kinh doanh còn Tầng 1 và Tầng 2 dùng để ở.

– Phần Mái : Bao gồm không gian Tầng 3 & Tầng 4 và 1 sân thượng với diện tích sử dụng từ 130m2 đến 145m2. Trong đó sân thượng được thiết kế riêng biệt mang đậm phong cách Châu Âu.

Biệt Thự Parc Villa R – SwanBay Le Centre ( Zone 6 )

 • Diện tích đất : Ngang 8,8m x Dài 20m
 • DT Sử Dụng : Diện Tích sàn xây dựng là 283m2
 • Thiết Kế : 1 Trệt 3 Lầu và 1 Sân Thượng.
 • Thang Máy : Có 1 Thang Máy Trong Nhà.
 • Chỗ Đậu Xe : Có 4 chỗ đậu Ô Tô.

Tương tự như những căn Biệt Thự Parc Villa S với nét nổi bậc là Shophouse Tầng Trệt thì những căn Biệt Thự Parc Villa R – SwanBay Le Centre ( Zone 6 ) với nét nổi bậc là không gian Sân Vườn Tầng Trệt với thiết kế thoáng mát, rộng rãi dành cho các khách hàng yêu thích không gian sân vườn trong nhà.

parc villa zone 6 swanbay

parc villa zone 6 swanbay

Những căn Biệt Thự Parc Villa R – SwanBay ( Zone 6 ) là khu Nhà Ở nên có vị trí nằm trong khu Compound với An Ninh 24/24, Tiện Ích Nội Khu riêng biệt giúp cho cư dân SwanBay Le Centre có không gian sống Đẳng Cấp hơn.

Không gian bên trong một căn Biệt Thự Parc Villa R cũng được chia thành 2 phần với công năng sử dụng riêng biệt

– Phần Trệt : Bao gồm 1 trệt 1 lầu với sân vườn bao quanh nhà. Dành cho các khách hàng thích trồng trọt và chơi cây cảnh.

– Phần Mái : Bao gồm tầng 2 & Tầng 3 và Sân Thượng. Dành cho các khách hàng thích không gian thoáng mát trên cao và tầm nhìn rộng.

Khách hàng muốn được tư vấn kỹ hơn về dự án Căn Hộ SwanBay và chọn căn phù hợp theo hướng và tài chính của gia đình có thể liên hệ trực tiếp Phòng Kinh Doanh của Chủ Đầu Tư
Vị trí phân khu 6 nằm tại trung tâm Đảo Đại Phước với sản phẩm chính là các loại hình Shophouse kinh doanh sầm uất và đẳng cấp. Từ vị trí cầu Đại Phước đi thẳng vào Đảo SwanBay đến vòng xoay sẽ bắt gặp vị trí Zone 6 bên tay trái và trục trung tâm hành chính CBD nằm bên tay phải. Sau này, vị trí phân khu 6 trên đảo SwanBay được xem là trái tim đảo Đại Phước và còn là khu trung tâm mua sắm các loại đồ hiệu sang trọng và đẳng cấp ngay trên Đảo.

Mặt bằng tổng thể của SwanBay Zone 6 được chia thành 5 cụm được đánh số từ 6.1 đến 6.5. Mỗi khu vực sẽ có số lượng căn khác nhau và loại hình cũng khác nhau được bố trí một cách đồng bộ để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi đi Shopping trên Đảo Đại Phước – Dự án Swan Bay

Lợi thế có môi trường sống thoáng mát nhờ có sông bao quanh. Vì vậy, Swanbay sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Ngoài ra, chỉ mất khoảng 25 – 30 phút có thể di chuyển đến Quận 2, Quận 9 và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Khoảng 2 – 4 năm tới toàn bộ khu đô thị này sẽ rực sáng ánh đèn, cư dân đến sống chiếm khoảng 50 – 70%. Lúc này toàn bộ khu vực trở nên sôi động, sầm uất.

Swanbay Nhơn Trạch - Tư vấn và ký gửi nhà miễn phí

Swanbay Nhơn Trạch - Khu Đô thị trên đảo tự Nhiên 4 mặt sông

Tìm Mua và Thuê Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý